Thị trường chuyển nhượng La Liga 2021: Bản tin cập nhật về các vụ chuyển nhượng hàng đầu

0 17
Trong mùa giải bóng đá 2021/2022, giải bóng đá Tây Ban Nha - La Liga sẽ chứng ki...

Trong mùa giải bóng đá 2021/2022, giải bóng đá Tây Ban Nha - La Liga sẽ chứng kiến nhiều vụ chuyển nhượng đáng chú ý. Đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha đã và đang tiến hành các thương vụ chuyển nhượng với mục tiêu tăng cường sức mạnh và cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Dưới đây là những tin tức mới nhất về thị trường chuyển nhượng La Liga 2021.

1. Thương vụ Griezmann trở lại Atletico Madrid:

Sau khi không thể thích nghi tốt với Barcelona, Antoine Griezmann đã quyết định trở lại Atletico Madrid. Đây là một thương vụ đáng chú ý khi tiền đạo người Pháp trở lại sân Wanda Metropolitano, nơi anh từng có những thành công lớn trước khi gia nhập Barcelona. Griezmann hy vọng sẽ tái hợp với HLV Diego Simeone và giúp Atletico Madrid tiếp tục cạnh tranh trong cuộc đua vô địch La Liga.

2. Real Madrid mua Mbappe từ PSG:

 Thị trường chuyển nhượng La Liga 2021: Bản tin cập nhật về các vụ chuyển nhượng hàng đầu

Real Madrid đã gửi lời đề nghị chuyển nhượng cho Kylian Mbappe từ Paris Saint-Germain (PSG). Cầu thủ trẻ người Pháp đã trở thành mục tiêu hàng đầu của Real Madrid trong nhiều mùa giải qua. Với việc hợp đồng của Mbappe với PSG sẽ hết hạn vào năm 2022, Real Madrid hy vọng có thể đưa anh đến Santiago Bernabeu trong mùa giải này. Đây sẽ là một thương vụ đầy kịch tính và có thể tạo ra sự thay đổi lớn trong cấu trúc tấn công của Real Madrid.

3. Barcelona chiêu mộ Erling Haaland:

Barcelona đã đưa Erling Haaland, tiền đạo trẻ đang chơi cho Borussia Dortmund, vào tầm ngắm của mình. Sau khi mất đi Luis Suarez, Barcelona cần một tiền đạo chất lượng để đáp ứng nhu cầu ghi bàn của đội. Haaland được coi là một trong những tiền đạo trẻ triển vọng nhất thế giới và Barcelona đang cố gắng thuyết phục Dortmund nhả người. Thương vụ này có thể tạo ra một sức ép lớn đối với Barcelona, nhưng cũng mang lại hy vọng cho đội bóng này trong việc tái thiết đội hình.

 Thị trường chuyển nhượng La Liga 2021: Bản tin cập nhật về các vụ chuyển nhượng hàng đầu

4. Atletico Madrid mua Rodrigo De Paul từ Udinese:

Atletico Madrid đã hoàn tất việc chiêu mộ tiền vệ Rodrigo De Paul từ Udinese. De Paul đã chơi rất ấn tượng trong màu áo Udinese và đã được gọi vào đội tuyển Argentina. Với việc gia nhập Atletico Madrid, anh sẽ gia nhập một đội bóng tấn công mạnh mẽ và có thể là một sự bổ sung quan trọng cho đội hình của HLV Diego Simeone.

5. Sevilla mua Rafa Mir từ Wolverhampton Wanderers:

 Thị trường chuyển nhượng La Liga 2021: Bản tin cập nhật về các vụ chuyển nhượng hàng đầu

Sevilla đã chiêu mộ tiền đạo Rafa Mir từ Wolverhampton Wanderers. Mir đã chơi rất tốt trong mùa giải trước khi được mượn sang Real Huesca. Với việc gia nhập Sevilla, anh sẽ có cơ hội thi đấu ở một đội bóng hàng đầu của La Liga và giúp đội bóng này cạnh tranh trong cuộc đua vô địch.

Sửa đổi lần cuối:
admin
Trước 2023-12-08 09:50
Kế tiếp 2023-12-08 09:52

Bình luận

danh sách bình luận

miễn bình luận