Chi tiết về áo đấu mùa giải 2018 của giải vô địch bóng đá Pháp (Ligue 1)

0 4
Trang phục thi đấu của các đội bóng trong giải vô địch bóng đá Pháp mùa giải 201...

Trang phục thi đấu của các đội bóng trong giải vô địch bóng đá Pháp mùa giải 2018 đã được thiết kế đặc biệt để thể hiện sự độc đáo và cá nhân hóa của từng câu lạc bộ. Dưới đây là những chi tiết về áo đấu của các đội bóng trong giải đấu này.

1. Paris Saint-Germain (PSG):

- Áo đấu chính: Áo đấu chính của PSG mùa giải 2018 có màu xanh đậm truyền thống với các đường viền màu đỏ và trắng. Logo của nhà tài trợ và của câu lạc bộ được đặt ở giữa ngực áo. Áo có cổ áo cánh dơi và các đường kẻ sọc ngang tạo điểm nhấn.

Chi tiết về áo đấu mùa giải 2018 của giải vô địch bóng đá Pháp (Ligue 1)

- Áo đấu dự bị: Áo đấu dự bị của PSG mùa giải 2018 có màu trắng với các đường viền màu đỏ và xanh. Áo cũng có cổ áo cánh dơi và các đường kẻ sọc ngang.

2. Marseille:

- Áo đấu chính: Áo đấu chính của Marseille mùa giải 2018 có màu trắng với các đường viền màu xanh lá cây và xanh dương. Logo của nhà tài trợ và của câu lạc bộ được đặt ở giữa ngực áo. Áo có cổ áo kiểu polo và các đường kẻ sọc ngang tạo điểm nhấn.

- Áo đấu dự bị: Áo đấu dự bị của Marseille mùa giải 2018 có màu đen với các đường viền màu trắng và xanh dương. Áo cũng có cổ áo kiểu polo và các đường kẻ sọc ngang.

3. Lyon:

- Áo đấu chính: Áo đấu chính của Lyon mùa giải 2018 có màu đỏ đậm với các đường viền màu trắng và đen. Logo của nhà tài trợ và của câu lạc bộ được đặt ở giữa ngực áo. Áo có cổ áo kiểu polo và các đường kẻ sọc ngang tạo điểm nhấn.

- Áo đấu dự bị: Áo đấu dự bị của Lyon mùa giải 2018 có màu trắng với các đường viền màu đỏ và đen. Áo cũng có cổ áo kiểu polo và các đường kẻ sọc ngang.

4. Monaco:

- Áo đấu chính: Áo đấu chính của Monaco mùa giải 2018 có màu đỏ đậm với các đường viền màu trắng và đen. Logo của nhà tài trợ và của câu lạc bộ được đặt ở giữa ngực áo. Áo có cổ áo kiểu polo và các đường kẻ sọc ngang tạo điểm nhấn.

- Áo đấu dự bị: Áo đấu dự bị của Monaco mùa giải 2018 có màu trắng với các đường viền màu đỏ và đen. Áo cũng có cổ áo kiểu polo và các đường kẻ sọc ngang.

5. Nice:

- Áo đấu chính: Áo đấu chính của Nice mùa giải 2018 có màu đỏ đậm với các đường viền màu đen và trắng. Logo của nhà tài trợ và của câu lạc bộ được đặt ở giữa ngực áo. Áo có cổ áo kiểu polo và các đường kẻ sọc ngang tạo điểm nhấn.

- Áo đấu dự bị: Áo đấu dự bị của Nice mùa giải 2018 có màu trắng với các đường viền màu đen và đỏ. Áo cũng có cổ áo kiểu polo và các đường kẻ sọc ngang.

Trên đây chỉ là một số ví dụ về áo đấu của các đội bóng trong giải vô địch bóng đá Pháp mùa giải 2018. Mỗi câu lạc bộ có thiết kế áo đấu riêng biệt để thể hiện sự độc đáo và cá nhân hóa của mình. Hãy chờ đợi xem các đội bóng sẽ mang đến những cảm xúc và trận đấu đầy kịch tính trong mùa giải sắp tới!

Sửa đổi lần cuối:
admin
Trước 2023-12-08 03:49
Kế tiếp 2023-12-08 03:51

Bình luận

danh sách bình luận

miễn bình luận