Danh sách cầu thủ của câu lạc bộ AS Monaco trong giải vô địch bóng đá Pháp (Ligue 1)

0 5
AS Monaco là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng tại Pháp và có một đội hình vô cùn...

AS Monaco là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng tại Pháp và có một đội hình vô cùng mạnh mẽ. Dưới đây là danh sách cầu thủ hiện tại của AS Monaco:

1. Thủ môn (GK):

- Benjamin Lecomte

- Radoslaw Majecki

 Danh sách cầu thủ của câu lạc bộ AS Monaco trong giải vô địch bóng đá Pháp (Ligue 1)

- Seydou Sy

- Vito Mannone

2. Hậu vệ (DF):

- Djibril Sidibé

- Guillermo Maripán

- Axel Disasi

- Benoît Badiashile

- Fodé Ballo-Touré

- Caio Henrique

- Ruben Aguilar

- Chrislain Matsima

- Giulian Biancone

3. Tiền vệ (MF):

- Aurelien Tchouameni

- Youssouf Fofana

- Cesc Fàbregas

- Aleksandr Golovin

- Sofiane Diop

 Danh sách cầu thủ của câu lạc bộ AS Monaco trong giải vô địch bóng đá Pháp (Ligue 1)

- Florentino Luís

- Eliot Matazo

- Gelson Martins

- Kevin Volland

- Pietro Pellegri

4. Tiền đạo (FW):

- Wissam Ben Yedder

- Stevan Jovetić

- Willem Geubbels

- Myron Boadu

- Krépin Diatta

AS Monaco có đội hình đa dạng và có nhiều cầu thủ xuất sắc từ các quốc gia khác nhau. Các cầu thủ này đã mang lại nhiều thành công cho câu lạc bộ trong những mùa giải gần đây.

Benjamin Lecomte là thủ môn chính của AS Monaco. Anh có khả năng chống đỡ tốt và đã có nhiều pha cứu thua quan trọng. Radoslaw Majecki và Seydou Sy cũng là những tùy chọn dự bị đáng tin cậy cho vị trí thủ môn.

Trong hàng phòng ngự, Djibril Sidibé, Guillermo Maripán và Axel Disasi là những hậu vệ hàng đầu của AS Monaco. Họ có khả năng cắt đứt các đường lên bóng của đối thủ và bảo vệ khung thành tốt. Benoît Badiashile và Fodé Ballo-Touré cũng là những cầu thủ trẻ triển vọng trong đội hình.

Trong tuyến giữa sân, Aurelien Tchouameni và Youssouf Fofana là những cầu thủ trẻ tài năng của AS Monaco. Cesc Fàbregas, một cầu thủ kinh nghiệm từng thi đấu cho Barcelona và Chelsea, mang đến sự sáng tạo và kỹ thuật. Aleksandr Golovin và Gelson Martins là những cầu thủ tấn công sở trường, có khả năng ghi bàn và kiến tạo.

Tiền đạo Wissam Ben Yedder là ngôi sao sáng giá nhất của AS Monaco. Anh đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng và là một trong những tiền đạo hàng đầu tại Ligue 1. Stevan Jovetić và Kevin Volland cũng là những cầu thủ có khả năng ghi bàn đáng chú ý.

AS Monaco có một đội hình mạnh mẽ và đa dạng, với sự kết hợp giữa những cầu thủ trẻ triển vọng và những ngôi sao giàu kinh nghiệm. Câu lạc bộ này luôn cạnh tranh mạnh mẽ trong giải vô địch bóng đá Pháp và đã giành nhiều danh hiệu quan trọng trong lịch sử của mình.

Sửa đổi lần cuối:
admin
Trước 2023-12-07 22:20
Kế tiếp 2023-12-07 22:23

Bình luận

danh sách bình luận

miễn bình luận