Ngày nào bắt đầu kỳ chuyển nhượng Ligue 1?

0 8
Trước khi chúng ta đi vào chi tiết về ngày chuyển nhượng Ligue 1 bắt đầu, hãy tì...

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết về ngày chuyển nhượng Ligue 1 bắt đầu, hãy tìm hiểu về giải đấu này trước nhé. Ligue 1, còn được gọi là Ligue 1 Uber Eats vì lý do tài trợ, là giải đấu cao nhất của bóng đá Pháp. Nó được thành lập vào năm 1932 và hiện tại có 20 câu lạc bộ tham gia tranh tài.

Kỳ chuyển nhượng Ligue 1 là thời gian trong mùa hè khi các câu lạc bộ có cơ hội mua và bán cầu thủ để cải thiện đội hình của mình. Đây là thời điểm quan trọng trong mùa bóng đá, khi các câu lạc bộ sẽ nỗ lực tìm kiếm những tài năng mới và cố gắng giữ chân những cầu thủ quan trọng của mình.

Ngày nào bắt đầu kỳ chuyển nhượng Ligue 1?

Ligue 1 thường bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào tháng 5 của năm tiếp theo. Thời gian chính để các câu lạc bộ tiến hành chuyển nhượng là trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, từ tháng 6 đến cuối tháng 8. Đây là thời gian mà các câu lạc bộ có thể mua và bán cầu thủ một cách tự do. Ngoài ra, cũng có một kỳ chuyển nhượng mùa đông nhỏ vào tháng 1, nhưng nó không phổ biến như kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Trong kỳ chuyển nhượng, các câu lạc bộ Ligue 1 sẽ theo đuổi những mục tiêu chuyển nhượng của họ, đàm phán với các câu lạc bộ khác và cầu thủ. Họ có thể đưa ra các đề nghị mua, cho mượn hoặc trao đổi cầu thủ. Các câu lạc bộ cũng phải đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy định và quy tắc của Hiệp hội Bóng đá Pháp (FFF) và Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA) khi tiến hành các thỏa thuận chuyển nhượng.

Ngày nào bắt đầu kỳ chuyển nhượng Ligue 1?

Trên thực tế, ngày chính thức bắt đầu của kỳ chuyển nhượng Ligue 1 mùa hè thường được công bố trước bởi Hiệp hội Bóng đá Pháp. Thông thường, nó sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Tuy nhiên, ngày chính xác có thể thay đổi từ năm này sang năm khác, vì các quy định và quy tắc có thể được điều chỉnh.

Trong những năm gần đây, kỳ chuyển nhượng Ligue 1 mùa hè thường bắt đầu vào cuối tháng 6, sau khi mùa giải trước kết thúc và các giải đấu quốc tế như Euro hoặc World Cup kết thúc. Điều này cho phép các câu lạc bộ có đủ thời gian để lên kế hoạch và thực hiện các thương vụ chuyển nhượng trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Ngày nào bắt đầu kỳ chuyển nhượng Ligue 1?

Sửa đổi lần cuối:
admin
Trước 2023-12-07 18:38
Kế tiếp 2023-12-07 18:40

Bình luận

danh sách bình luận

miễn bình luận