Thông tin về điểm số Ligue 1 mùa giải trước đây

0 9
Trong mùa giải trước đây của Ligue 1 - giải đấu bóng đá hàng đầu của Pháp, cuộc...

Trong mùa giải trước đây của Ligue 1 - giải đấu bóng đá hàng đầu của Pháp, cuộc đua tranh vé dự Champions League và cuộc chiến trụ hạng đã mang đến những trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về bảng xếp hạng và điểm số của các đội bóng.

1. Paris Saint-Germain (PSG):

PSG đã vô địch Ligue 1 một lần nữa trong mùa giải trước đây. Đội bóng thủ đô Paris đã thể hiện sự vượt trội với 98 điểm sau 38 trận đấu. Với những ngôi sao hàng đầu như Neymar và Kylian Mbappé, PSG đã làm mưa làm gió trên sân cỏ và xứng đáng trở thành nhà vô địch.

2. Lille OSC:

Thông tin về điểm số Ligue 1 mùa giải trước đây

Lille OSC đã làm nên bất ngờ lớn trong mùa giải trước đây khi giành vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Với 83 điểm, họ đã giành vé dự Champions League và thể hiện sự cạnh tranh mạnh mẽ với PSG. Đây là một thành tích đáng khen ngợi cho đội bóng này.

3. Olympique Lyonnais:

Olympique Lyonnais đã giành vị trí thứ 3 với 81 điểm. Mặc dù không thể cạnh tranh với PSG và Lille, đội bóng này vẫn đạt được một kết quả tốt và giành quyền tham gia Europa League.

4. AS Monaco:

AS Monaco đã xếp thứ 4 với 78 điểm. Dưới sự dẫn dắt của HLV Niko Kovač, đội bóng này đã có một mùa giải ấn tượng và giành quyền tham gia vòng loại Champions League.

5. Olympique de Marseille:

Với 77 điểm, Olympique de Marseille đã giành vị trí thứ 5. Mặc dù không thể đạt được mục tiêu dự Champions League, đội bóng này sẽ tham gia Europa League trong mùa giải tiếp theo.

Thông tin về điểm số Ligue 1 mùa giải trước đây

6. Stade Rennais:

Stade Rennais đã xếp thứ 6 với 58 điểm. Mặc dù không giành được tấm vé dự cúp châu Âu, đội bóng này đã có một mùa giải ổn định và đáng khen ngợi.

7. Montpellier HSC:

Montpellier HSC đã giành vị trí thứ 7 với 51 điểm. Mặc dù không thể cạnh tranh với các đội bóng hàng đầu, đội bóng này đã có một mùa giải đáng chú ý.

8. RC Strasbourg Alsace:

RC Strasbourg Alsace đã xếp thứ 8 với 49 điểm. Đội bóng này đã có một mùa giải ổn định và đáng chú ý.

9. Stade de Reims:

Thông tin về điểm số Ligue 1 mùa giải trước đây

Stade de Reims đã giành vị trí thứ 9 với 48 điểm. Mặc dù không thể đạt được thành tích cao hơn, đội bóng này đã có một mùa giải khá ấn tượng.

10. OGC Nice:

OGC Nice đã xếp thứ 10 với 47 điểm. Đội bóng này đã có một mùa giải trung bình và không thể đạt được thành tích cao hơn.

Trên đây chỉ là một số thông tin cơ bản về bảng xếp hạng và điểm số của các đội bóng trong mùa giải trước đây của Ligue 1. Mùa giải mới đang diễn ra và đang mang đến nhiều trận đấu đáng chờ đợi và kịch tính.

Sửa đổi lần cuối:
admin
Trước 2023-12-07 18:36
Kế tiếp 2023-12-07 18:38

Bình luận

danh sách bình luận

miễn bình luận